ccauthentic

QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN


Hiện tại, CHAMCHAM AUTHENTIC – WWW.CCAUTHENTIC.VN đang hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:


1. Thanh toán COD:

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Với hình thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. CCAUTHENTIC sẽ hỗ trợ COD đối với đơn hàng dưới 2 triệu đồng ( Hoá đơn trên 2 triệu đồng hoặc đơn hàng Hoả Tốc ship Grab nội thành quý khách vui lòng cọc giúp shop trước tối thiểu 100K để đảm bảo đơn hàng được giao thành công ).
Lưu ý: hình thức giao Cod áp dụng với các đơn hàng được giao bởi GHTK. 

Đảm bảo đơn giản không rườm rà, an toàn và an tâm tuyệt đối khi quý khách hàng chọn hình thức thanh toán COD tại CCAuthentic.

2. Thanh toán cà thẻ:

Với hình thức thanh toán này, thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt, quý khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Mastercard để cà thẻ thanh toán khi mua sắm. Đây là một hình thức khá đơn giản, tiện lợi, nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian và an tâm với những vấn ngại bên ngoài. 

Hiện tại, CCAuthentic có hỗ trợ miễn phí cà thẻ thanh toán các loại thẻ do ngân hàng Việt Nam phát hành: Visa, Mastercard nội địa (Local – Do ngân hàng Tại Việt Nam phát hành), thẻ ATM ngân hàng Việt Nam và chỉ áp dụng tại cửa hàng CCAuthentic: 456 Huỳnh Văn Bánh,P.14 , Q.Phú Nhuận,TP.HCM .

3. Thanh toán chuyển khoản:

Với hình thức này, quý khách hàng có thể thanh toán online qua hình thức chuyển khoản. Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng qua Facebook: CHAMCHAM AUTHENTIC hoặc Instagram: CHAMCHAM.AUTHENTIC để được hỗ trợ thanh toán chuyển khoản đơn hàng.

Chủ tài khoản : LÊ CHÍ CÔNG ( tại cửa hàng )
Ngân hàng : VIETCOMBANK
Số tài khoản: 9666688899

Chủ tài khoản : VÕ MẠNH THẮNG ( online )
Ngân hàng : TECHCOMBANK 
Số tài khoản: 8979666668